Chủ đầu tư dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ là ai?

Chủ đầu tư dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ là ai? Khi được xây dựng ngay trung tâm độc tôn của thành phố Cần Thơ đã tạo được sức hút vô cùng mạnh mẽ. Dự án là biểu tượng cho sự sang trọng và hiện đại, mang đến luồng gió mới cho đời sống cư dân miền Tây. Cùng theo dõi chi tiết dự án bên dưới nhé!

Chủ đầu tư dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ là ai?

Chủ đầu tư dự án Cara River Park Cần Thơ được biết là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang. Theo thông tin cập nhật công ty đã thành lập vào ngày 8/10/2001, Chủ tịch Hội đồng Quản trị chính là ông Lê Hà Giang đã đăng ký cổng thông tin doanh nghiệp vào ngày 26/06/2020. Vốn điều lệ ban đầu của Long Giang Land là 515 tỷ đồng. 

Ban đầu, Long Giang Land khi mới hoạt động chỉ thi công với vai trò là nhà thầu cho các dự án với phần móng và tầng hầm cho các công trình trên toàn quốc. Trải qua quá trình học hỏi và tìm tòi, đến năm 2004 thì doanh nghiệp nhanh chóng bước chính thức vào lĩnh vực kinh doanh và đầu tư các dự án bất động sản. 

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đã và đang triển khai thành công xây dựng cho nhiều dự án lớn như: Meco Complex Hà Nội, Rivera Park Nghĩa Đô, Rivera Park Long Biên, Rivera Park Mũi Né, Xuân Thuỷ Tower Hà Nội, Rivera Park Sài Gòn, Rivera Park Hà Nội, Rivera Park Cần Thơ. 

Vị trí tọa lạc dự án Cara Rivera Park Cần Thơ sở hữu được đánh giá là vị trí vàng ngay cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mê Kông, thuộc thành phố Cần Thơ. Nơi đây hiện đang khá phát triển về văn hoá, kinh tế và chính trị chính là khu vực thủ phủ của Miền Tây sông nước. Đây sẽ là giải pháp tuyệt hảo nếu quý khách đang cần tìm nơi đầu tư hoặc an cư, thuận tiện trong quá trình di chuyển đến các khu vực trong thành phố và đặc biệt là cảng hàng không quốc tế của Cần Thơ. 

Lời kết

Chủ đầu tư dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ là ai? Vừa được giải đáp chi tiết đến quý khách. Mong rằng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích đến cho quý khách có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn dự án làm nơi an cư lý tưởng cho gia đình. Môi trường sống văn minh, hiện đại cùng tích hợp nhiều tiện nghi của dự án chính là điểm cộng mà không khách hàng nào có thể bỏ qua khi biết đến dự án.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Trang thông tin dự án căn hộ Cara River Park quý khách nên xem:

CĂN HỘ CARA RIVER PARK CẦN THƠ

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *