Căn hộ Picity High Park có lừa đảo không?

Thời gian gần đây nhiều thông tin xuất hiện như Căn hộ Picity High Park có lừa đảo không? khiến cho khách hàng hoang mang mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín của chủ đầu tư. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây hãy cùng Trường Thành Real tìm hiểu thông tin pháp lý và phân tích về dự án để quý khách có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư. 

Căn hộ Picity High Park có lừa đảo không
Căn hộ Picity High Park có lừa đảo không

Căn hộ Picity High Park có lừa đảo không?

Sau khi nhận được nhiều thông tin căn hộ Picity High Park lừa đảo thì chủ đầu tư đã nhanh chóng đã trả lời bằng văn bản chính thức cách minh bạch nhất, cụ thể: phía chủ đầu tư là công ty Gia Cư cho biết đang khẩn trương thúc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công tác xin giấy phép xây dựng và công tác cho phép đầu tư. Bao gồm trình theo nội dung hướng dẫn của luật sư, hồ sơ chấp thuận đầu tư dự án được tổ chức, xin uỷ ban nhân dân của thành phố xem xét ban hành Quyết định cho phép đầu tư và dự kiến dự án hoàn thiện vào 11/2019.

Không chỉ vậy các hồ sơ giấy phép xây dựng hiện đang trong quá trình chủ đầu tư Gia Cư hoàn thành và tiếp tục được trình bày đến các cơ quan quản lý xem xét để chấp thuận ngay sau đó. Mắc dù đứng trên nhiều dư luận, các thông tin xấu không có lợi thuộc về phía chủ đầu tư bởi sự chậm trễ của các thủ tục pháp lý nhưng để khách hàng an tâm tổng giám đốc Công ty Gia Cư là ông Nguyễn Xuân Thiêm đã khẳng định “dự án Picity High Park là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn, với mục tiêu đem đến cho cư dân môi trường sống văn minh, đẳng cấp chuẩn theo quy mô resort hiện đại và pháp lý được minh bạch.

Hiện tại:

Dự án Picity High Park đang được xây dựng không chỉ đầu tư về quy mô mà nhà đầu tư còn quan tâm đến các dịch vụ tiện ích để phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân. Hệ thống giáo dục mầm non đến tiểu học thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con em đi học, tiết kiệm được thời gian di chuyển đáng kể. Cùng với đó là hệ thống cây xanh phủ khắp mang lại môi trường tươi mát, trong lành. 

Lời kết

Căn hộ Picity High Park có lừa đảo không? Qua bài viết trên chắc hẳn quý khách đã tìm được câu trả lời riêng cho mình, các chính sách, giấy phép pháp lý minh bạch của chủ đầu tư Gia Cư phần nào giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn bởi những tin xấu làm hoang mang và không muốn đầu tư đến dự án, vừa ảnh hưởng đến chất lượng uy tín của chủ đầu tư trong thị trường bất động sản.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *