BẤT ĐỘNG SẢN VẪN LÀ KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ MÙA COVID-19

Giữ vững sức bền trước biến động thị trường. Bất động sản được đánh giá là kênh thu hút dòng tiền của nhà đầu tư. Đồng thời là nơi “cất giữ và sinh lời tài sản” hiệu quả, dù dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Cong Vien Quan 12

Bất động sản – kênh đầu tư chưa bao giờ hạ nhiệt

Được xem là kênh đầu tư có giá trị bền vững và không ngừng gia tăng theo thời gian. Bất động sản (BĐS) vẫn giữ được vị thế của mình dù Covid-19 đang tác động đến mọi mặt của đời sống.

Những nhà đầu tư biết “chọn điểm rơi” vẫn luôn tìm kiếm những dự án giàu tiềm năng, săn đất chờ thời cơ tăng giá. Dù vậy, trước khi “xuống tiền”, họ luôn đặt ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Đặc biệt về uy tín của chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, tiến độ thực tế và triển vọng tăng giá trong tương lai.

* Đánh giá chung về thuận lợi và khó khăn ngay những tháng đầu của năm 2021.

Theo báo cáo của Hội môi giới bất động sản Việt Nam chỉ rõ:

  1. Thị trường bất động sản năm 2021 đang nhận được nhiều xung lực phát triển hơn năm 2020. Từ sự điều chỉnh cơ cấu nhanh nhạy theo tình hình dịch bệnh.
  2. Mở rộng áp dụng công nghệ vào bán hàng.
  3. Năm 2021 còn là năm đầu tiên thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội 10 năm (2021-2030)
  4. Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm (2021-2025).
  5. Lãi suất thấp nhất trong 15 năm qua. Do đó, các hộ gia đình, người trẻ sẽ thuận lợi để mua nhà hay đầu tư.

Bat Dong San Dau Tu Hieu Qua Mua Covid

Mặc dù vậy, vẫn không tránh khỏi khó khăn khi thị trường vẫn giữ nguyên trạng thái mất cân đối về cung – cầu bất động sản nhà ở cho người có thu nhập thấp, trung bình.

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chịu thiệt hại nặng nề bởi dịch COVID-19. Còn phân khúc văn phòng, đất nền, chung cư chịu ảnh hưởng nhẹ hơn…

💎 Đáng chú ý là vấn đề về mặt pháp lý vẫn là điểm nghẽn đòi hỏi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để từng bước khắc phục và gỡ khó.

 

Xem thêm thông tin dự án: TRUONGTHANHREAL.VN

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0906149978 – Trường Thành 

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *