Vị trí dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương có thật sự tiềm năng

Là một chủ đầu tư mới trên thị trường Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi đang bật lên trở thành một nhà đầu tư tiềm năng khi phát hành nhiều dự án chất lượng. Một trong số đó chúng ta phải nhắc đến là dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương với vị trí vô cùng đắc địa, đầy tiềm năng. 

Vị trí dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương tiềm năng như thế nào?

Dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương hay còn có tên gọi pháp lý là dự án chung cư Thuận Giao do Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Thuận Lợi làm chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh. Với chủ thầu xây dựng là Công ty Hòa Bình, một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam có chất lượng xây dựng tốt. 

Vị trí của căn hộ Legacy Prime Bình Dương tọa lạc tại đường Thuận Giao 5, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí nằm gần trung tâm thành phố Thuận An, tiện lợi khi di chuyển đến các quận huyện trong tỉnh, cũng như các vùng lân cận khác một cách dễ dàng.

VỊ TRÍ CĂN HỘ LEGACY PRIME BÌNH DƯƠNG CÓ THỰC SỰ TIỀM NĂNG
VỊ TRÍ CĂN HỘ LEGACY PRIME BÌNH DƯƠNG CÓ THỰC SỰ TIỀM NĂNG

Tính kết nối của căn hộ Legacy Prime

Từ dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương bạn chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An,…. và chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút để đến các địa điểm như Aeon mall Bình Dương, Đại học Thủ Dầu Một, Bệnh viện Becamex,… Và bạn chỉ tốn khoảng 30 phút là có thể đi và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. 

Chưa dừng lại ở đó, Dự án còn nằm trong trung tâm của tam giác kinh tế Bình Dương, bao gồm thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An, thị xã Tân Uyên. Các con đường lớn chạy qua dự án có thể kể đến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13, DT741,… Và còn rất nhiều tuyến đường chủ chốt mang đến sự tiện lợi cho cư dân trong dự án. 

Chính vì những đặc điểm nổi bật về vị trí, trở thành một dự án đầy tiềm năng. Đối với nhà đầu tư bất động sản hay những người có nhu cầu mua căn hộ để ở thì cũng có thể nói  rằng, dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. 

Tổng kết

Không phải tự nhiên mà dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương khi mới mở bán đã thu hút được rất nhiều người tham gia, bởi vì họ nhìn thấy được tiềm năng cũng như chất lượng thật sự mà dự án mang lại. Hãy trở thành khách hàng thông thái để nhận được nhiều ưu đãi khi đến với dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương. 

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Trang thông tin dự án căn hộ Legacy Prime quý khách nên xem:

LEGACY PRIME

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *