Vị trí căn hộ Picity High Park có thực sự tiềm năng

Bên cạnh những tập đoàn bất động sản lớn như Vingroup, Novaland,… thì có lẽ các dự án của Pigroup cũng nhận được nhiều sự quan tâm yêu mến từ khách hàng. Một trong những dự án lớn nhất mà PiGroup đang phát triển chính là dự án căn hộ cao cấp Picity High Park có vị trí vô cùng tiềm năng. 

Vị trí căn hộ Picity High Park có tiềm năng
Vị trí căn hộ Picity High Park có tiềm năng

Vị trí của dự án căn hộ Picity High Park

Hiện tại những quỹ đất tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đã ngày càng khan hiếm thì việc dịch chuyển ra những quận huyện lân cận trung tâm chính là xu hướng của những nhà đâu tư bất động sản hiện nay, đơn cử ta có thể nhắc đến chính là dự án căn hộ cao cấp Picity High Park tại Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. 

Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh tiếp giáp với các huyện Củ Chi, Hóc Môn, Gò Vấp,… là trung tâm của khu vực Tây Bắc Thành phố. Không quá xa như các huyện, Quận 12 là nơi rất nhiều người dân lựa chọn định cư bởi yếu tố thuận tiện cộng với giá cả đất đai ở quận 12 cũng ổn định và không quá đắt đỏ như các quận trung tâm. 

Nắm bắt thị trường một cách nhanh nhạy, tập đoàn Pigroup đã phát triển dự án căn hộ cao cấp Picity High Park tại địa chỉ số 9A đường Thạnh Xuân 3, phường Thạnh Xuân, quận 12. Đây là vị trí nằm ngay trung tâm của quận 12, thuận tiện cho việc di chuyển đến các nơi khác cũng như di chuyển vào trung tâm Thành phố. 

Tiềm năng của vị trí Picity High Park mang lại

Có rất nhiều dự án phát triển tại khu vực huyện Củ Chi hay Đức Hòa – Long An,… tiếp giáp gần với thành phố vì đất trong nội thành thành phố đã cạn kiệt, chính vì vậy mà Dự án Picity High Park trở thành dự án có vị trí vô cùng tiềm năng, được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vậy nên dự án mặc dù dự án khi mới mở bán 2446 căn hộ gần như nhanh chóng bán hết. 

Khu vực dự án lên đến 8,6 ha là một con số cực kỳ khủng đối với một dự án bất động sản như hiện nay, mật độ xây dựng của 6 tòa thấp chiếm 23% tổng diện tích, điều này cho thấy rằng một dự án xanh, thân thiện với môi trường nhưng vô cùng đầy đủ tiện ích, giúp bạn có được một cuộc sống thoải mái, chất lượng nhất. 

Tổng kết

Vị trí của dự án căn hộ Picity High Park vô cùng tiềm năng, dù bạn mua để sinh sống hay mua đầu tư thì đây cũng là một cơ hội cực tốt mà bạn không nên bỏ lỡ. Chính vì vậy hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ thật tốt để tận hưởng cuộc sống.  Trường Thành Real cám ơn bạn đã xem!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (4 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *