Vị trí căn hộ Osimi Phú Mỹ có thực sự tiềm năng

Một dự án mới ra mắt tại Bà Rịa Vũng Tàu nhưng nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư. Vị trí căn hộ Osimi Phú Mỹ có thực sự tiềm năng với chủ đầu tư là công ty cổ phần ANI có điều gì đặc biệt mà quý khách hàng lại quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết căn hộ Osimi Phú Mỹ thông qua bài viết sau nhé.

Vị trí căn hộ Osimi Phú Mỹ có thực sự tiềm năng

Tọa lạc mặt tiền ngay tại Quốc lộ 51, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, một vị trí trung tâm của thị xã Phú Mỹ, một nơi đông đúc dân cư và với đầy đủ các tiện ích từ trường học, chợ, bệnh viện,..

Vị trí đẹp của dự án kết nối tới thành phố Hồ Chí Minh hay Đồng Nai rất thuận tiện là một điểm cộng lớn của dự án. Các hệ thống giao thông kết nối đồng bộ liên khu vực như Quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc Long Thành Dầu Giây,..

Tiềm năng mang lại cho quý khách hàng từ vị trí căn hộ Osimi Phú Mỹ

Căn hộ Osimi Phú Mỹ được xây dựng ở trung tâm mặt tiền của quốc lộ 51, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc trung tâm của thị xã Phú Mỹ. Khu vực xung quanh của dự án là các cảng Cái Mép, các khu công nghiệp Phú Mỹ với rất nhiều công ty nhà máy trong và ngoài nước được đặt tại đây.

Vị trí căn hộ Osimi Phú Mỹ có thực sự tiềm năng
Vị trí căn hộ Osimi Phú Mỹ có thực sự tiềm năng

Vị trí đẹp của dự án này là nơi đang được đầu tư rất mạnh mẽ, hứa hẹn trong tương lai sẽ còn nhiều dự án khác được triển khai tại khu vực này. Đây là khu vực có các khu công nghiệp Phú Mỹ 1, 2,3, cụm khu công nghiệp Cái Mép Thị Vải, do đó có rất nhiều kỹ sư, công nhân sinh sống và làm việc tại đây, tạo nên một khu vực rất sầm uất, nhộn nhịp hoạt động sản xuất, kinh doanh. 

Quý khách có thể thấy tiềm năng lớn của dự án khi biết được kế hoạch đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng để mục tiêu 2025 thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành thành phố Phú Mỹ. Một thành phố kết nối thành phố Hồ Chí Minh với Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, là cửa ngõ đi các tỉnh Tây Nguyên, miền Bắc, là khu vực làm việc của các chuyên gia nước ngoài nữa.

Lời kết

Bài viết trên đã phân tích và trả lời cho câu hỏi vị trí căn hộ Osimi Phú Mỹ có thực sự tiềm năng. Hy vọng qua bài viết, quý khách đã có cho mình những nhận định riêng về dự án. Một dự án mới thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu quý khách muốn được tư vấn thêm về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Quý khách xem thông tin chi tiết căn hộ Osimi Phú Mỹ tại đây:

CĂN HỘ OSIMI PHÚ MỸ

5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *