Tiến độ dự án Gem Sky World tháng 9/2022 đến đâu

Tiến độ dự án Gem Sky World tháng 9/2022 đến đâu được nhiều nhà đầu tư quan tâm thắc mắc. Gem Sky World là dự án nhà ở và biệt thự tọa lạc tại Long Đức, Đồng Nai, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12 năm 2022. Dự án có 200 căn và được phát triển bởi Đất Xanh Group, đơn vị đứng sau Lux Garden, La Maison Premium… Quý theo dõi tiếp để tìm hiểu tiến độ của dự án qua bài viết dưới đây!

Tien Do Du An Gem Sky World
Tiến độ dự án Gem Sky World

Gem Sky World cập nhật tháng 9/2022 đến đâu

Gem Sky World là dự án đầy đủ mô hình nhà ở và biệt thự tọa lạc tại Long Đức, thuộc huyện Đồng Nai, phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Gem Sky World cung cấp cho khách hàng nhà số lượng căn nhà ở và biệt thự với tổng số 200 căn tại dự án. Gem Sky World dự kiến hoàn thành vào tháng 12 năm 2022.

Tien Do Gem Sky World Long Thanh 1
Gem Sky World cập nhật tiến độ tháng 9/2022
Shophouse Gem Sky World
Gem Sky World cập nhật tiến độ tháng 9/2022
Tien Do Gem Sky World
Gem Sky World cập nhật tiến độ tháng 9/2022

Dự án Gem Sky World do Tập đoàn đầu tư Đất Xanh ra mắt và mang đến cho người mua nhiều loại hình nhà ở như: Nhà liền kề, biệt thự liền kề và biệt thự liền kề để người mua nhà lựa chọn.

Gem Sky World là một trải nghiệm của chính những người cư ngụ tại đây. Lý tưởng cho những người mua nhà muốn có một bầu không khí yên bình và riêng tư trong một thành phố lớn của Thành phố Hồ Chí Minh. Người mua nhà tại Gem Sky World sẽ có vô số cấu hình nhà và biệt thự để lựa chọn bởi diện tích rộng lớn, cư dân của biệt thự Gem Sky World có thể gọi cả nhà cộng đồng.

Gem Sky World mang đến cho cư dân của mình 6 công viên khác nhau trong quần thể để gia chủ hướng đến một phong cách sống lành mạnh và được bao quanh bởi cây xanh tươi tốt, gia chủ có những ấn tượng tốt hơn về tinh thần và cảm xúc. 

Cây xanh đã trở thành ngôn ngữ kiến ​​trúc xuyên suốt Gem Sky World, không chỉ trong công viên mà trên toàn bộ khu đô thị, như một phép màu làm dịu và làm dịu nhịp sống hiện đại để cư dân tận hưởng một cuộc sống yên bình và thoải mái tại thành phố Hồ Chí Minh sôi động. 

Lời kết:

Bài viết trên vừa cung cấp thông tin tiến độ dự án Gem Sky World tháng 9/2022 đến đâu cho quý khách đang có nhu cầu cần tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Dự án được xây dựng bởi nhà đầu tư chất lượng uy tín, quá trình xây dựng đang được đẩy nhanh để kịp tiến độ bàn giao sản phẩm cho quý khách.  

Liên hệ tư vấn 

Website: truongthanhreal.vn

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Tổng hợp các bài viết liên quan đến dự án Gem Sky World quý khách nên xem:

5/5 - (9 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *