Tiến Độ dự án Century City tháng 9/2022 đến đâu

Tiến Độ dự án Century City tháng 9/2022 đến đâu. Khi mà dự án Century City là một trong những dự án có những bước ngoặt nổi bật nhất năm 2022 của Tập đoàn Kim Oanh Group. Bài viết này sẽ giúp khách hàng nắm bắt rõ nhất về tiến độ dự án này đến thời điểm tháng 9/2022

Tien Do Century City Moi Nhat
Cập nhật tiến độ dự án Century City mới nhất

Bước chuyển mình của dự án Century City vào năm 2022

Khu dự án đô thị cao cấp Century City được tập đoàn Kim Oanh trúng đấu giá từ Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai với số tiền là trên 1270 tỷ, sao với các dự án cùng phân khúc trong khu vực thì dự án được đánh giá thành công nhất tại khu vực này.

Sau khi trải qua thời kỳ khủng hoảng bất động sản do nhiều nguyên nhân, chủ yếu vì ảnh hưởng của đại dịch covid 19, các dự án đa phần bị ngưng đọng, vượt qua sự khó khăn và thử thách, năm 2022 Dự án Century City đã trở mình với tiến độ thi công xuất thần, tiếp tục trở thành dự án nổi bật được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Tiến độ dự án Century City đến tháng 9/2022

Thực hiện các công tác triển khai thi công và xây dựng có kế hoạch, tính đến tháng 9/2022 dự án Century City hạ tầng đã hoàn thiện hơn 95% gồm những hạng mục quan trọng như sau:

  • Đường đi nội bộ trong khu trung tâm đã  trải nhựa 100%, vỉa hè đã lát gạch thông thoáng, cảnh quan cây xanh đã mở rộng. 
  • Hệ thống đèn điện, hệ thống cấp – thoát nước công trình đã đáp ứng tiêu chuẩn, các ki ốt cà phê sân vườn cũng đang được triển khai vfa dần hoàn thiện.
  • 150 căn shophouse được thiết kế nổi bật và hoàn thiện phần thô, trong đó một vài căn 2 mặt tiền đang được thi công lên phần mái và bố trí bố cục rõ ràng.
  • Các kỳ quan kiến trúc thế giới để cư dân vui chơi check in sống ảo cũng dần hoàn thiện.

Một tin chấn động là Tập đoàn Kim Oanh đã công bố sổ đỏ từng của dự án Century City. Theo đó, chỉ cần hạ tầng hoàn thiện thì tập đoàn Kim Oanh sẽ thực hiện điều kiện chuyển nhượng sổ đỏ mang tên khách hàng. Đây là tín hiệu vui và hứa hẹn sẽ là một yếu tố giúp khách hàng an tâm đầu tư sinh lời.

Dự kiến đến quý 4/2022, Kim Oanh Group sẽ  tiến hành chuyển nhượng cho khách hàng mua dự án Century City . Chứng tỏ, dự án tầm cỡ này có mức độ uy tín vô cùng cao, pháp lý minh bạch rõ ràng, xứng đáng là dự án đáng được quan tâm và chi tiền đầu tư sinh lời trong tương lai.

Tổng kết:

Tiến Độ dự án đô thị Century City tháng 9/2022, hiện đang trong quá trình hoàn thiện các hạng mục thi công và dự kiến vào cuối năm 2022 sẽ hoàn tất 100% cơ sở hạ tầng. Hy vọng khách hàng sẽ nắm bắt kịp thời tiến độ liên quan đến dự án Century City để có những quyết định đầu tư sáng suốt phù hợp với tình hình thực tế.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Các bài viết liên quan đến dự án Century City quý khách hàng nên xem:

Dự án Century City có lừa đảo không?

Giá bán dự án Century City là bao nhiêu?

Chủ đầu tư dự án Century City là ai?

Pháp lý dự án Century City thế nào?

Tiến Độ dự án Century City tháng 9/2022 đến đâu

Vị trí dự án Century City có thực sự tiềm năng?

Có nên đầu tư Shophouse dự án Century City

5/5 - (7 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *