Tiến Độ dự án căn hộ Privia Khang Điền cập nhật mới nhất

Tiến Độ dự án căn hộ Privia Khang Điền cập nhật mới nhất tháng 10/2022 đến đâu sẽ được gửi thông tin đến quý khách theo bản cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư. Dự án thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến như vậy có gì đặc biệt không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong vào viết này nhé!

Tiến Độ dự án căn hộ Privia Khang Điền tháng 10/2022 đến đâu

Tiến độ căn hộ Privia Khang Điền cập nhật tháng 10/2022
Tiến độ căn hộ Privia Khang Điền cập nhật tháng 10/2022

Dự án căn hộ Privia Khang Điền chịu trách nhiệm xây dựng bởi công ty TNHH xây dựng An Phong. Đây được biết là công ty có hơn 30 kỹ sư với nhiều công trình đã đặt nền móng cho các công trình lớn trải dài trên khắp cả nước với nhiều dự án lớn như nhà xưởng, hạ tầng, công nghiệp, trung tâm thương mại chưa kể còn có chung cư cao tầng, và dự án văn phòng. Cùng với thành công đó thì đến hôm nay An Phong đã là đơn vị bậc nhất tại thành phố với lực lượng đội ngũ hơn 1000 người cùng 150 dự án đã thi công, cho nên được tin tưởng giao phó để xây dựng cho dự án Privia Khang Điền. 

Theo thông tin chúng tôi cập nhật thì đây chính là dự án cao tầng thứ tư tại thành phố Hồ Chí Minh được triển khai bởi ông lớn trong thị trường là Khang Điền, sau thành công rực rỡ của 3 dự án trước đó là Safira và Jamila ở thành phố Thủ ĐỨC VÀ Lovera Vista ở Bình Chánh. 

Nhà thầu An Phong là đơn vị chính tổng thầu thi công của dự án Privia Thủ Đức. Cùng với đó đơn vị đã đồng hành cùng chủ đầu tư qua nhiều dự án trước đây như The Classia, Lovera Vista,… Bên cạnh đó An Phong cũn là đơn vị có tên tuổi trong ngành xây dựng, triển khai nhiều dự án như: Palm Heights, Sarimi (Sala), Vinhomes Grand Park, Lovera Premier, Sunrise Riverside,… Vào tháng 8/2022, Tập đoàn Khang Điền đã bắt đầu chính thức khai trương nhà điều hành các dự án như :The Privia (Bình Tân) The Classia (TP. Thủ Đức) và tại Quận 3, TPHCM

Lời kết

Tiến Độ dự án căn hộ Privia Khang Điền tháng 10/2022 đến đâu hiện được biết đang trong giai đoạn gấp rút để kịp bàn giao đúng hạn, Vì không xây dựng hầm nên thời gian thi công sẽ được rút ngắn hơn. Quý khách nếu quan tâm đến dự án thì có thể tham khảo mức giá bán từ bây giờ. Hoặc liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất. Cám ơn quý khách đã theo dõi toàn bộ thông tin cơ bản mà chúng tôi đã tổng hợp trên!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *