Tiến Độ dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương cập nhật mới nhất

Tiến Độ dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương cập nhật mới nhất tháng 10/2022 đến đâu được cập nhật nhanh nhất qua bài viết dưới đây. Chỉ với gói giải pháp tài chính tối ưu, chỉ cần thanh toán linh hoạt mỗi tháng cùng hàng loạt ưu đãi khủng, khu căn hộ Legacy Prime Bình Dương đã trở thành điểm sáng mang đến cơ hội an cư lạc nghiệp cho nhiều gia đình trẻ tại Bình Dương và các khu vực gần thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến Độ dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương tháng 10/2022 đến đâu

TIẾN ĐỘ CĂN HỘ LEGACY PRIME BÌNH DƯƠNG THÁNG 10/2022
TIẾN ĐỘ CĂN HỘ LEGACY PRIME BÌNH DƯƠNG THÁNG 10/2022

Bình Dương hiện đang là khu vực chứa nhiều tiềm lực để phát triển lĩnh vực bất động sản nhất tại thị trường phía Nam. Với nhu cầu của con người và theo sự phân hoá của xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi các dự án chung cư ra đời liên đời liên tục để đáp ứng cho nhu cầu theo tốc độ phát triển của con người. Nhưng nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng chính là dự án Legacy Prime Bình Dương.

Vị trí ngay trung tâm phường Thuận Giao, căn hộ Legacy Prime là toà chung cư cao tầng cao cấp với view quan sát được toàn cảnh đường chân trời rộng lớn của thành phố Thuận An. Căn hộ là sản phẩm của chủ đầu tư Kim Oanh Group phát triển với mục tiêu đem lại tổ ấm lý tưởng cho ai có nhu cầu cần tìm nơi an cư, sống trong môi trường xanh cùng với thiên nhiên. Còn gì lý tưởng hơn, sau ngày làm việc dài được trở về với tổ ấm không gian yên bình, thư giãn. Quá phù hợp để đầu tư nơi an cư ổn định cho mình đấy. 

Theo đại diện Kim Oanh Group, hiện các căn hộ Legacy Prime đã hoàn thiện phần thô, dự kiến quý 3 năm sau sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Những yếu tố này đã giúp Legacy Prime trở thành tâm điểm thu hút đông đảo khách hàng và chỉ trong vài tuần kể từ khi chính thức công bố, rất nhiều giao dịch đặt chỗ thành công đã được ghi nhận. Quý khách đã chọn được sản phẩm cho mình chưa? Chia sẻ chúng tôi cùng biết với nhé!

Lời kết

Tiến Độ dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương tháng 10/2022 đến đâu đã cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách qua bài viết vừa rồi. Nếu có câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến dự án, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi hoặc để lại thông tin sẽ có nhân viên tư vấn 24/7 cho quý khách nhanh chóng. Quỹ đất ngày càng hiếm nên dự án chính là cơ hội tiềm lực sinh lời cho quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Trang thông tin dự án căn hộ Legacy Prime quý khách nên xem:

LEGACY PRIME

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *