Tiến Độ dự án căn hộ HT Pearl cập nhật mới nhất

Tiến Độ dự án căn hộ HT Pearl tháng 10/2022 đến đâu đã có giấy tờ pháp lý đầy đủ trước khi hoàn thiện, công bố bán hàng. Đây là điểm nổi bật của dự án, thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Tọa lạc tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hoà, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, dự án có 2 block cao 35 tầng, quy mô hơn 9000m2, với khoảng 1063 căn hộ. Với sức hút lớn như vậy, tiến độ của dự án được rất nhiều người quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.  

Tiến Độ dự án căn hộ HT Pearl tháng 10/2022 đến đâu

Dự án được giám sát chặt chẽ bởi nhà thầu Coteccons, dự án đang có tiến độ rất tốt, nhiều hạng mục đang được nghiệm thu. Cụ thể, tính tới đầu tháng 10/2022, tiến độ các hạng mục dự án như sau:

  • Đã xong giai đoạn đổ bê tông sàn, cột tới tầng 25 ở cả 2 block A và B.
  • Khu vực dành cho thương mại và các tiện ích tại tầng 2 đã được hoành thành phần dầm-cột-sàn.
  • Dự kiến hoàn thiện phần thô khối thương mại và tiện ích trong tháng 9.2022
  • Tô trát, lăn sơn mặt trong đến tầng 8.
  • Tổng quan dự án vẫn đang đi đúng tiến độ, dự kiến hoàn thiện vào quý II 2023.
cập nhật tiến độ căn hộ HT Pearl tháng 10/2022
cập nhật tiến độ căn hộ HT Pearl tháng 10/2022

Nói về thành phần các nhà đầu tư hợp tác xây dựng dự án: đơn vị tổng thầu là tập đoàn xây dựng Hoà Bình, thi công chính là Coteccons, đơn vị tư vấn giám sát là Meinhardt. Nội thất của dự án sẽ là các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Malloca, Jotun, Ariston,.. chắc chắn khi hoàn thiện đây sẽ là căn hộ rất đáng để sở hữu.

Về lộ trình chào bán, dự án sẽ được mở bán vào tháng 10/2022, và hoàn thiện bàn giao trong quý 2 2023. Các bạn nếu có quan tâm đến dự án hãy nhanh chóng liên hệ để sở hữu căn hộ mơ ước nhé.

Thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ tại Bình Dương cũng đang rất nóng, với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích, các dự án đều thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Từ việc mua để an cư cho đến đầu tư sinh lời hay cho thuê đều rất tiềm năng với sự phát triển rất nhanh của khu vực này.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin chi tiết về tiến độ dự án căn hộ HT Pearl tháng 10/2022 đến đâu tại thành phố Dĩ An. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc quan tâm tới dự án. Đây là dự án rất tiềm năng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *