Tiến Độ dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu mới nhất

Tiến Độ dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu mới nhất là thắc mắc của nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án gửi về cho chúng tôi. Dự án được xây dựng với quy mô nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, sang trọng. Để biết thêm thông tin chi tiết về tiến độ dự án hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Cập nhật mới nhất tiến Độ dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu

Các căn hộ Five Seasons Homes Đồi Dừa Vũng Tàu được chủ đầu tư xây dựng thiết kế theo hướng mở để được sở hữu toàn bộ quan cảnh hướng biển, đón ánh nắng mặt trời tự nhiên và tận hưởng được làn gió tươi mát của biển. Nếu sở hữu căn hộ, quý khách cùng gia đình có thể được hít thở không khí của thiên nhiên ban tặng chính là sự trong lành của biển cả, không gian còn gì tuyệt hơn để tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. 

Nếu quý khách quan tâm đến dự án hãy liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi để được cung cấp các thông tin được đầy đủ và chính xác nhất. Sẽ được ưu tiên các chiết khấu, ưu đãi phương thức thanh toán và tiến độ thi công, pháp lý tư vấn chi tiết nhất đến cho khách hàng.

Tiến độ tháng 10/2022 đến đâu

Tiến độ Fiveseasons Homes Vũng Tàu tháng 10 2022
Tiến độ Fiveseasons Homes Vũng Tàu tháng 10 2022

Dự án hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, rất phù hợp nếu quý khách muốn nhanh chóng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thành phố biển xinh đẹp. Tuy nhiên, hiện lịch thanh toán vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng có thể dự kiến ký hợp đồng là 15% và góp 1% mỗi tháng không tính lãi suất để hỗ trợ tối đa cho quý khách.

Dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu ra mắt với khách hàng vào 7/2022 được sở hữu vị trí đắc địa cao như thế, còn gì tuyệt hơn nếu quý khách được ở tầm nhìn view biển thoáng đãng, không gian sát sát không bị che chắn. Mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn sau ngày làm việc dài trở về nhà, được tận hưởng trong không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Lời kết

Tiến Độ dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu mới nhất hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin liên tục và nhanh nhất từ chủ đầu tư. Dự án căn hộ tại thành phố biển được sở hữu vị trí như thế này thì còn gì bằng, quý khách còn phân vân hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và là khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ bậc nhất của Hưng Thịnh Land nhé!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *