Tiến Độ dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ cập nhật mới nhất

Tiến Độ dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ cập nhật mới nhất tháng 10/2022 đến đâu sẽ được cập nhật trong bài viết này. Dự án chính là sản phẩm chung cư cấp cao đầu tiên khi xuất hiện ở miền Nam Cần Thơ. Chi tiết của dự án được xây dựng đến đây theo dõi bài viết bên dưới cùng chúng tôi!

Tiến Độ dự án căn hộ Cara River Park cập nhật tháng 10/2022
Tiến Độ dự án căn hộ Cara River Park cập nhật tháng 10/2022

Tiến Độ dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ tháng 10/2022 đến đâu

Được sở hữu chiến lược quan trọng, vị trí độc tôn của vùng trung tâm kinh tế trọng điểm của đồng bằng sông Cửu Long, là cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong. Ngoài ra, Cần Thơ được thiên nhiên ưu ái sở hữu khí hậu ôn hoà, mảnh đất màu mỡ, có nguồn nguyên liệu tươi ngon như trái cây, gạo, thuỷ hải,… vô cùng đa dạng và dồi dào tiềm năng. Lợi thế vượt trội của thành phố khi dự án xuất hiện đã tạo sức hút cho khách hàng. 

Cara River Park Cần Thơ được đầu tư bởi Công ty Đất Xanh Miền Tây với tổng số vốn đầu tư lên tới 600 tỷ đồng. Dự Án Cara River Park Cần Thơ được xây dựng với mặt tiền phố trong tổ hợp dự án căn hộ, nhà phố và văn phòng kết hợp với trung tâm thương mại tọa lạc trên mặt tiền trung tâm. 

Tiến Độ dự án căn hộ Cara River Park cập nhật tháng 10/2022
Tiến Độ dự án căn hộ Cara River Park cập nhật tháng 10/2022

Vị trí tiềm năng của dự án:

Vị trí dự án được đánh giá là vị trí vàng của thành phố Cần Thơ nơi đây tập hợp nhiều yếu tố thiên thời địa lợi, phù hợp là nơi an cư lạc nghiệp có thể đặt nền móng để phát triển cho tương lai. Đem đến nhiều cơ hội đầu tư bất động giá trị mà khách hàng nên nắm bắt cơ hội ngay từ bây giờ.

Dự án thuận tiện cho di chuyển giao thông như dự án cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ sẽ được liên kết với  tuyến đường cao tốc TP.HCM – Cần Thơ, cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, cao tốc Cần Thơ – Bạc Liêu – Cà Mau nhằm khuyến khích cho nền kinh tế của vùng được phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, còn có nhiều công trình đánh thức tiềm lực đầu tư như cầu Cần Thơ, cảng hàng không Quốc tế, trung tâm Nhiệt điện Ô Môn, cảng Cái Cui,…

Lời kết

Tiến Độ dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ tháng 9/2022 đến đâu đã được chia sẻ qua bài viết chi tiết. Quý khách nếu có nhu cầu hỗ trợ tư vấn hay giải đáp thắc mắc hãy để lại thông tin liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 cho quý khách. Giá trị bất động sản luôn tăng rất nhanh, cơ hội quyết định ngay hôm nay nằm trong tay của quý khách!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Trang thông tin dự án căn hộ Cara River Park quý khách nên xem:

CĂN HỘ CARA RIVER PARK CẦN THƠ

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *