Thị trường bất động sản cuối 2021 Sôi Động trở lại cho nhà đầu tư

“Khi các nhà lãnh đạo nghành bất động sản – những người chấp nhận rủi ro. Sẽ bắt đầu mua trở lại, tâm lý bầy đàn sẽ xuất hiện và khi nhiều người tham gia. Thị trường sẽ tự chuyển động => Đó chính xác là ” cách thị trường biến động sau dịch “.

Thi Truong Bat Dong San 2021

Tiêm Vắc-Xin sẽ kích hoạt lại sự phục hồi của thị trường

Có rất nhiều nhu cầu bị dồn nén từ các nhà đầu tư. Trong đó có cả những người đã từ chối đầu tư vào năm ngoái. Chúng ta vẫn đang phải đối mặt với những đợt phong tỏa không có hồi kết. Nhưng nhìn chung, mọi người ít sợ hãi hơn so với đợt phong tỏa đầu tiên. Đây không phải là một tình huống tồi tệ, nhưng nó sẽ kìm hãm ” nhu cầu đầu tư và mua bất động sản “.

“Chúng ta đang cách thời điểm diễn ra khủng hoảng tài chính toàn cầu 2007-08 khoảng 13 năm. Triển vọng trung hạn đối với thị trường bất động sản có thể diễn ra trong vòng 5 năm nữa, trước khi chúng ta bước vào giai đoạn mở rộng”.

=> Biện pháp ngăn ngừa đại dịch như tiêm chủng sẽ thúc đẩy phục hồi lại nền kinh tế và kéo theo đó là thị trường bất động sản 

  • “Tiêm chủng là điều bắt buộc để đạt được khả năng miễn dịch cộng đồng. Điều này có thể mang cảm giác an toàn cho người dân và cả nhà đầu tư. Đó là bước đầu tiên để phục hồi kinh tế. Đảm bảo việc làm, cũng như tăng trưởng kinh tế vi mô và sự phục hồi của các doanh nghiệp vừa và nhỏ là bước thứ hai để phục hồi kinh tế”.

2021: Thời điểm để đầu tư

Nhờ lãi suất ngân hàng thấp, thì cuối 2021 trở đi sẽ là thời điểm tốt để đầu tư bất động sản.

“Đây là khoảng thời gian hoàn toàn tuyệt vời để mua ngôi nhà đầu tiên của bạn. Cũng như nâng cấp nó và đầu tư vào các bất động sản mới. Thời điểm này là hoàn hảo. Cũng giống như mua cổ phiếu, tốt nhất nên mua khi giá thấp”.

=> Những người có khả năng tài chính nên bắt đầu mua ngay từ bây giờ chứ không nên đợi đến năm 2022, vì lúc đó giá có thể tăng lên.

“Nếu bạn mua bất động sản ngay bây giờ, bạn gần như nắm chắc mức giá tăng trong tầm tay”

Chúc bạn may mắn và thành công!

 

Xem thêm thông tin dự án: TRUONGTHANHREAL.VN

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0906149978 – Trường Thành 

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *