Pháp lý dự án căn hộ Privia Khang Điền thế nào?

Pháp lý dự án căn hộ Privia Khang Điền thế nào? Chủ đầu tư dự án có uy tín không? và cùng nhiều thắc mắc khác của khách hàng khi đang quan tâm đến dự án Privia Khang Điền. Để làm rõ các thắc mắc của khách hàng, hãy cùng Trường Thành Real tìm hiểu thông tin được cập nhập thông qua bài viết sau đây!

Pháp lý dự án căn hộ Privia Khang Điền thế nào?

Hồ sơ pháp lý dự án căn hộ hoàn thiện thì chủ đầu tư cần đầy đủ các loại giấy tờ như sau: Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư, quy hoạch chi tiết 1/500, biên bản nghiệm thu phần móng, sổ hồng quỹ đất, giấy phép xây dựng, bảo lãnh ngân hàng. Bên cạnh đó, cần nhiều loại giấy tờ khác như quy hoạch chi tiết 1/2000, bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, hồ sơ chuyển nhượng dự án,…

Trước khi quyết định xuống tiền để mua dự án căn hộ thì khách hàng cần chú ý đến giấy phép xây dựng và quyết định 1/500. Đây là yếu tố quyết định pháp lý chuẩn nhất cho phép dự án có được triển khai xây dựng hay không và được pháp lý ra sổ hồng. Vì đây là cơ sở để đánh giá về độ đảm bảo an toàn của dự án khi khách hàng quan tâm hoặc mua để đầu tư mới có thể đảm bảo được quyền lợi. 

pháp lý dự án căn hộ The Privia Khang Điền
pháp lý dự án căn hộ The Privia Khang Điền

Hiện tại theo thông tin mới nhất được cập nhật của chúng tôi thì dự án căn hộ Privia Khang Điền đang từng bước hoàn thiện các thủ tục theo pháp lý để được phép tiến hành đầu tư theo kế hoạch. Dự kiến thời gian sắp tới sẽ công bố minh bạch, chi tiết để khách hàng nắm rõ các quy định của pháp luật và Nhà nước, đầy đủ các yêu cầu trong thời gian ngắn. 

Ngoài ra, dự án căn hộ được chủ đầu tư Khang Điền đã có nhiều năm kinh nghiệm và tên tuổi trên thị trường với tầm cỡ, đảm nhận dự án này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy an toàn và tin tưởng hơn nếu quyết định lựa chọn đầu tư vào dự án.

Lời kết

Bài viết đã cung cấp thông tin Pháp lý dự án căn hộ Privia Khang Điền thế nào? đến quý khách. Do đó, có thể yên tâm và đầu tư vào dự án bởi các giấy tờ pháp lý minh bạch được chủ đầu tư uy tín đảm bảo. Quý khách đã lựa chọn cho mình căn hộ nào chưa, nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhanh nhất. Khách hàng sẽ là người đầu tiên chốt sản phẩm của dự án sẽ được sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn với số lượng có hạn!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *