Phân tích những lợi thế của Phước Bình LakeView

Về mặt tổng thể, Phước Bình Lake View có vị trí vô cùng đắc địa, hồ sơ pháp lý ổn định, sẽ được phân phối bởi công ty bất động sản uy tín đó là Vạn An Phát. Dưới đây Trường Thành Real sẽ phân tích những lợi thế của Phước Bình LakeView.

Đắc địa

Phước Bình LakeView được UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận chủ trương đầu tư tại Quyết định số 2288/QĐ-UBND ngày 25/7/2019 cho phân khu 1 và Quyết định số 426/QĐ-UBND tỉnh Đồng Nai ngày 1/2/2019 cho phân khu 2.

Hiện tại, dự án đã có quyết định quy hoạch 1/500 – cụ thể hóa nội dung quy hoạch phân khu và quy hoạch chung. Từ đó là cơ sở để giúp định vị được công trình, thi công thiết kế xây dựng.

Dự án đã có cấp giấy phép…và Công ty bất động sản Vạn An Phát là đơn vị độc quyền. Được nhận ủy quyền toàn quyền triển khai dự án tới tay khách hàng.

Phuoc Binh Lakeview 4
Phối cảnh tổng thể Phước Bình Lakeview – Khu dân cư Phước Bình.

Phước Bình Lake View được đầu tư xứng tầm. Khi đã có quy hoạch 1/500 được duyệt. Bao gồm 2 phân khu hiện đại, đồng bộ, tiên tiến, đa dạng.

Trong đó, phân Khu Lake View 1 – phân khu sinh thái rộng 2 ha. Sở hữu mặt tiền hồ sinh thái Suối Vạc. Đây là điểm nhấn độc đáo mang lại sự trong lành, đem sinh khí tài lộc đến toàn bộ dự án.

Phân khu Lake View 2 – Phân khu Thương mại rộng 5 ha. Nằm liền kề khu thương mại phức hợp và trung tâm của 3 tuyến đường chính. Phân Khu Lake View 3 (dự kiến quý IV/2021 triển khai) rộng 3ha.

Như vậy, Phước Bình Lake View hội tụ đầy đủ 3 điểm nhấn. Đó là, phát triển thương mại, phát triển sinh thái, kiến tạo không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp.

Có một không hai

Phước Bình được xác định là lõi của phân vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Trong báo cáo đồ án quy hoạch xây dựng vùng kinh tế trọng điểm của huyện Long Thành.

Phước Bình có nhiều lợi thế khi có tuyến đường huyết mạch Phước Bình rộng 32m. Và đây chính là trục giao thông kết nối thông suốt quốc lộ 51 – Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Đặc biệt, cũng như các huyện khác trong khu vực.

Ngoài ra, nhiều công trình trọng điểm quốc gia như đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành. Cùng với nhiều tuyến đường Liên Vùng 1, 2…giúp giao thông. Giao thương từ Phước Bình tới nhiều nơi hết sức thuận tiện.

Sở hữu vị trí tọa lạc gần tuyến đường huyết mạch Phước Bình 32m. Cư dân tương lai của Phước Bình LakeView chỉ mất khoảng 10 phút đến Cảng hàng không quốc tế Long Thành. 30 phút tới trung tâm đô thị Thủ Thiêm. Và chỉ khoảng chừng hơn 30 phút vào tới trung tâm TP.HCM.

San Bay Long Thanh
Từ Phước Bình Lake View tới Cảng hàng không Quốc tế Long Thành chỉ mất chừng 10 phút.

Mới đây, Bộ Y tế và UBND tỉnh Đồng Nai đã thống nhất phương án triển khai xây dựng cơ sở 2 của Trường đại học Y dược TP.HCM tại huyện Long Thành.

Theo như phương án thống nhất, cơ sở 2 của Trường Đại học Y dược TP.HCM sẽ được xây dựng ngay tại xã Phước Bình, huyện Long Thành trên diện tích 126ha. Dự án sẽ dành khoảng 50ha để xây dựng trường học, số diện tích còn lại là quần thể y tế bao gồm các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công – tư kết hợp, viện dưỡng lão, khu thẩm mỹ, khu sản xuất thử nghiệm, nhà máy sản xuất tế bào, sản phẩm sinh học… hiện đại, công nghệ cao.

Việc triển khai dự án y tế rất lớn trên địa bàn xã Phước Bình, huyện Long Thành giúp người dân sinh sống trong khu vực hưởng thụ dịch vụ chất lượng cao.

Hứa hẹn là nơi đáng sống

Chưa hết, theo thông tin từ Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, trong danh mục các dự án giao thông ưu tiên đầu tư giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, đề xuất xây dựng tuyến đường chuyên dùng Phước Bình.

Đây là tuyến giao thông có vai trò kết nối từ quốc lộ 51 đến Khu công nghiệp Phước Bình 2 (quy mô 590 ha) hiện đã được cơ quan hữu quan đề nghị quy hoạch. Dự án thiết kế 8 làn xe này có điểm đầu tuyến giao với quốc lộ 51 và điểm cuối tuyến đi hết ranh xã Phước Bình có tổng vốn 200 tỉ đồng.

Vi Tri Phuoc Binh Lakeview 1

“Suốt quãng thời gian qua, Vạn An Phát đã nỗ lực không ngừng nghỉ để phụng sự, đem đến khách hàng những dự án chất lượng cao, giá trị cao, đầu tư sinh lợi thật, môi trường và chất lượng sống ở mức cao nhất. Kết quả, hành động của chúng tôi sẽ minh chứng cho tất cả những điều đó” – ông Lê Phạm Khoa – Tổng Giám đốc Vạn An Phát.

Như vậy, có thể thấy, trong tương lai rất gần, khi dự án lớn nhất quốc gia là Cảng hàng không quốc tế Long Thành được khởi công, hoàn thành và đi vào hoạt động theo Quyết định 1777/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ thời gian thực hiện dự án từ năm 2020-2025, tổng mức đầu tư dự án lên tới 110.000 tỷ đồng (gần 4,7 tỷ USD), cộng hưởng với hạ tầng và dịch vụ hoàn thiện, đồng bộ, Phước Bình Lake View ắt hẳn sẽ là lựa chọn xác đáng và xứng tầm đẳng cấp cho khách hàng, nhà đầu tư, người tiêu dùng.

KẾT LUẬN:

  • Bài phân tích những lợi thế của Phước Bình LakeView hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng hiểu thêm về thị trường cũng như sản phẩm. Chúc quý khách vạn sự như ý. Cám ơn!

Thông tin liên hệ: PHƯỚC BÌNH LAKEVIEW

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế 

5/5 - (6 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *