Chủ đầu tư dự án căn hộ Privia Khang Điền là ai?

Privia là dự án căn hộ chung cư cao cấp vậy chủ đầu tư dự án căn hộ Privia Khang Điền là ai? Liệu dự án này có uy tín hay không? Thu hút khách hàng bởi vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa của mặt tiền đường An Dương Vương, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Theo dõi thông tin đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây!

Chủ đầu tư The Privia là ai
Chủ đầu tư The Privia là ai

Chủ đầu tư dự án căn hộ Privia Khang Điền là ai?

Dự án căn hộ Privia được áp dụng các tiêu chuẩn và tiêu chí bàn giao cao cấp nội thất với không gian mở, liên tường, trang thiết bị hệ kính hộp Triple Low-E ốp toàn bộ mặt sàn và trần, hệ thống thiết bị nhập khẩu được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như: Duravit,  Daikin, Herfly, Boss,… Dự án đã chính thức bắt đầu được động thổ và thi công với tổng quy mô diện tích lên đến 1.8 ha. Theo kế hoạch dự án sẽ được triển khai thành 3 tòa tháp với 22 tòa cao tầng, dự kiến sẽ ra mắt thị trường với 1200 căn hộ cao cấp.

Chủ đầu tư dự án chính là Privia Khang Điền Home được biết đây là tập đoàn bất động sản có tiếng đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Trước đó, Khang Điền đã triển khai nhiều dự án thành công và khẳng định được thương hiệu bằng hàng loạt các dự án ở khu vực phía Đông Sài Gòn như: Villa Park, Lovera Vista, Verosa Park, Safira Khang Điền, Jamila, Venita Park, Mega Ruby,… nối tiếp các thành công trước đó thì chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt vào năm 2022 đến khách hàng các sản phẩm: khu căn hộ cao cấp Privia Khang Điền An Dương Vương, quận Bình Tân.

Dự án được định hướng xây dựng thành sản phẩm cao cấp, kiến tạo nên không gian sống tuyệt hảo từ thiết kế đến chi tiết bên trong của căn hộ và nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội. Còn gì lý tưởng hơn với không gian sống giá trị nâng cao tinh thần và đời sống đẳng cấp hơn. Nơi đây mang đến niềm tin và hy vọng cho cuộc sống yên bình và văn minh. Dự án sau khi hoàn thành sẽ đón chào quý khách và cư dân đến chốn yên bình đạt chuẩn nghỉ dưỡng cùng nhiều tiện ích phong phú.

Lời kết

Theo dõi đến đây thì chắc hẳn quý khách cũng biết Chủ đầu tư dự án căn hộ Privia Khang Điền là ai? An cư thì mới lạc nghiệp, khi trở về nhà với môi trường trong xanh thoáng đãng, giây phút bình yên để thư giãn tâm hồn là các yếu tố hội tụ của Privia, quý khách quan tâm đến dự án có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trở thành khách hàng đầu tiên chốt dự án này nhé!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *