Chủ đầu tư dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương là ai?

Chủ đầu tư dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương là ai? mà khiến cho cộng đồng bất động sản đang xôn xao trên thị trường Bình Dương. Được biết đây là dự án căn hộ chất lượng cao nhưng sở hữu mức giá vô cùng cạnh tranh, làm cho nhiều khách hàng càng được cuốn hút. Chi tiết dự án như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới nhé! 

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ LEGACY PRIME BÌNH DƯƠNG LÀ AI
CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ LEGACY PRIME BÌNH DƯƠNG LÀ AI

Chủ đầu tư dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương là ai?

Chủ đầu tư dự án căn hộ Legacy Prime được biết là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Thuận Lợi. Công ty đã chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2015 và trở thành thành viên của Kim Oanh Group, một trong những tập đoàn có tên tuổi và tiếng tăm trên thị trường bất động sản hiện nay.

Mặc dù chỉ mới hoạt động trên thị trường bất động sản với thời gian ngắn, nhưng nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ và sự lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống nhân sự năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết, quản lý chuyên nghiệp và đặc biệt không thể bỏ qua sự giúp đỡ của Kim Oanh Group. Công ty mong muốn đặt ra mục tiêu kiến tạo thành khu đô thị mới được quy hoạch chi tiết với chất lượng cơ sở hạ tầng tốt nhất cho khách hàng.

Chủ đầu tư công ty địa ốc Kim Oanh Group
Chủ đầu tư công ty địa ốc Kim Oanh Group

Thông tin về chủ đầu tư Legacy Prime

Doanh nghiệp hoạt động với sứ mệnh đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho mọi khách hàng, cộng đồng và đối tác khi sở hữu dự án. Điều này góp phần làm gia tăng chuỗi giá trị của hệ sinh thái đối với bất động sản của tập đoàn Kim Oanh, nâng cao thêm diện mạo cho đô thị cùng chất lượng sống tiện lời đầy đủ, thúc đẩy thị trường địa ốc phát triển bền vững, sinh sống trong môi trường lành mạnh cùng với thiên nhiên cho người dân tại các khu vực sinh hoạt.  

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thuận Lợi hiện đã xây dựng được tiếng vang cho lĩnh vực bất động sản nhằm góp phần nâng cao thêm đời sống cho người dân bởi nhiều dự án căn hộ chất lượng. Để đáp ứng đủ được nhu cầu này thì việc phát triển nhiều dự án trong tương lai sẽ là kế hoạch tiếp theo của chủ đầu tư.

Lời kết

Chủ đầu tư dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương là ai? Chắc hẳn phần nào sẽ giúp cho quý khách an tâm khi đầu tư dự án của nhà đầu tư uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Dự án mang đến nhiều tiềm năng sinh lợi cao trong tương lai gần, quý khách còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay. Có thể liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc về dự án căn hộ nhé! 

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Trang thông tin dự án căn hộ Legacy Prime quý khách nên xem:

LEGACY PRIME

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *