Căn hộ Cadia Quy Nhơn có lừa đảo không?

Căn hộ Cadia Quy Nhơn có lừa đảo không? Thị trường bất động sản tại thành phố Quy Nhơn hiện nay là một thị trường tiềm năng vậy nên có rất nhiều dự án được khởi công tại đây, một trong số đó phải kể đến dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn. Có rất nhiều ý kiến quan ngại lo lắng về độ tin cậy của dự án này, vậy hãy cùng tìm hiểu Căn hộ Cadia Quy Nhơn có lừa đảo không thông qua bài viết dưới đây. 

CĂN HỘ CADIA QUY NHƠN CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG
CĂN HỘ CADIA QUY NHƠN CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG

Căn hộ Cadia Quy Nhơn có lừa đảo không? 

Dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn hay còn có tên gọi là dự án Ngô Mây Courtyard by Mariott, đây là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại địa chỉ số 1 Ngô Mây, phường Nguyễn Cư Trinh, thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. 

Dự án Cadia Quy Nhơn dính phải nhiều nghi vấn về lừa đảo bởi vì chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần phát triển Bất động sản Phát Đạt. Vì tên tuổi của công ty còn chưa thật sự phát triển và chưa có nhiều người biết đến nên có nhiều thông tin cho rằng đây là công ty ma không đáng tin cậy. 

Lịch sử và thông tin về căn hộ Cadia Quy Nhơn

Nhưng thực tế, dự án Cadia Quy Nhơn không phải là dự án đầu tiên mà Công ty Phát Đạt thực hiện. Trước đó Công ty cũng đã phát triển nhiều dự án bất động sản chất lượng và hơn hết cái tên Phát Đạt cũng đã khá phổ biến ở thị trường bất động sản miền Trung. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chủ đầu tư của dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn. 

Bên cạnh đó, dự án Cadia Quy Nhơn đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định phê duyệt đầu tư xây dựng. Và dự án này cũng được kỳ vọng trở thành biểu tượng của sự phát triển tại thành phố biển Quy Nhơn. Chính vì vậy mà sự giám sát quản lý của cơ quan chức năng đối với dự án này cao hơn so với các dự án khác. 

Dự án Cadia Quy Nhơn sẽ cung cấp ra thị trường 864 căn hộ dịch vụ và hơn 360 phòng nghỉ khách hàng. Đây là cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ. Bởi dự án có nhiều ưu điểm vượt trội từ vị trí đắc địa, nhà đầu tư uy tín, chủ thầu xây dựng chất lượng… và còn có những tiện ích 5 sao mà dự án mang đến. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời như vậy. 

Tổng kết

Dự án Cadia Quy Nhơn hiện tại nhận được sự kỳ vọng rất lớn để trở thành biểu tượng tại thành phố Quy Nhơn. Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn dự án mà không cần bận tâm đến tính pháp lý và việc lừa đảo của dự án. 

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Trang thông tin dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn quý khách nên xem:

CADIA QUY NHƠN

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *