Bất động sản Landz

Landz.vn là đơn vị phân phối & cho thuê bất động sản thương mại chuyên nghiệp có nhiều thế mạnh trên các nền tảng công nghệ. Với mục tiêu hàng đầu trong kinh doanh “Chuyên nghiệp – Uy tín đồng hành cùng khách hàng Đầu Tư và An Cư”.

Được thành lập vào đầu năm 2022, Landz.vn được đánh giá là trang thông tin nhà đất hữu ích cung cấp nhiều sản phẩm bất động sản có pháp lý rõ ràng, minh bạch đến cho khách hàng. Là một trong những  đơn vị phân phối chuyên nghiệp hướng đến nhu cầu ở thực của khách hàng, bất động sản có giá sử dụng tại thị trường bất động sản TP HCM, các tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương, Bình Phước…

Landz
bất động sản landz

Giá trị cốt lõi

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng, uy tín của công ty, sự trung thực của cán bộ công nhân viên lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng và đối tác luôn là người mang lại giá trị về tài chính cho mình, phải đảm bảo được lợi ích win – win cho các bên, mang lại giá trị lâu dài bền vững, có ích cho cộng đồng.

Tầm nhìn

Đến năm 20230 Landz.vn sẽ trở thành một trong đơn vị phân phối bất động chuyên nghiệp, trang thông tin bất động sản hàng đầu trên thị trường bất động sản. Là đơn vị phân phối đồng hành cùng các dự án bất động sản quy mô được phát triển bởi những chủ đầu tư lớn của Việt Nam.

Sứ mệnh

Luôn đồng hành với khách hàng tìm kiếm nhà đất an toàn để đầu tư & an cư. Kiến tạo nhiều giải pháp nhà ở phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng, không ngừng nỗ lực đóng góp một phần phát triển thị trường bất động  sản ngày một mạnh mẽ hơn, an toàn và minh bạch hơn.

Khách hàng nói gì về Landz

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi tư vấn về sản phẩm bất động sản đang quan tâm:

Anh Trúc nhu cầu mua ở: khi tìm hiểu dự án căn hộ Picity High Park trên website landz.vn, tôi được biết đây là một dự án cao cấp đầu tiên tại khu vực Quận 12 với nhiều tiện ích vượt trội, đang trong quá trình bàn giao nhà ở và đã có đầy đủ pháp lý rõ ràng.

Chị Mỹ nhu cầu mua đất Long An làm vườn: sau khi liên hệ Landz để trao đổi về nhu cầu của mình, tôi đã được tư vấn rất nhiệt tình chu đáo. Trong thời gian ngắn đã tìm được cho mình nền đất có diện tích phù hợp tại xã Đức Huệ tỉnh Long An với mức giá 900 triệu có Sổ Hồng Riêng, tôi rất hài lòng.

Lý do nên chọn chúng tôi – Landz.vn

Với mục tiêu rõ ràng và định hướng dài lâu tại thị trường bất động sản, luôn xem giá trị mang lại cho khách hàng là động lực để phát triển. Xu hướng luôn cố gắng cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về thông tin, quy hoạch, nhà đất, dự án để giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định tốt nhất trong các giao dịch bất động sản.

Bất động sản Landz trong quá trình xây dựng thương hiệu trên thị trường bất động sản và luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị chủ đầu tư, đối tác, khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong thời gian vừa qua và thời gian sắp tới.

Liên hệ tư vấn

Bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Landz luôn là cầu nối uy tín giữa đơn vị chủ đầu tư và khách hàng.

  • Địa chỉ: 163A Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM
  • Điện thoại: 0911808788
  • Email: landz.vn@gmail.com
  • Trang chủ Landz: https://landz.vn/
  • Cập nhật dự án mới: https://landz.vn/du-an
5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *