BẢN ĐỒ VIỆT NAM 2022

Bạn đang tìm bản đồ Việt Nam quy hoạch giao thông chi tiết. Trường Thành Real cập nhật mới nhất gồm 63 tỉnh thành, trong đó có 58 tỉnh và 5 thành phố trực thuộc trung ương. Hình ảnh bản đồ khổ lớn

Ban Do Hanh Chinh Viet Nam
Bản đồ hành chính nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Bản đồ hành chính Việt Nam hay gọi tắt là bản đồ Việt. Dưới đây là loại bản đồ thể hiện chi tiết các tỉnh thành về địa lý, giao thông Việt Nam mới nhất của năm 2022, Bạn có thể xem bản đồ hành chính Việt Nam một cách tổng quát nhất.

Việt Nam được chia làm 63 tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương với thủ đô là Hà Nội, trong đó có 58 tỉnh và 5 thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ).

Dân số Việt Nam hơn 93 triệu dân và có mật độ dân số cao thứ 15 trên thế giới. Diện tích tự nhiên là 331.698 km2. Đặc điểm địa hình nước ta chủ yếu là đồi núi, chiếm ¾ diện tích. Trong khi địa hình đồng bằng và trung du chỉ chiếm ¼ diện tích cả nước.

Về địa lý: Nước Việt Nam có vị trí tiếp giáp như sau: Phía Bắc giáp Trung Quốc, phía Tây giáp Lào và Campuchia, phía Tây Nam giáp vịnh Thái Lan, phía Đông và Nam giáp Biển Đông, nằm gần trung tâm khu vực Đông Nam Á. Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với 188 quốc gia và là thành viên của Liên Hiệp Quốc (năm 1977), ASEAN (năm 1995), WTO (2007).

BẢN ĐỒ VIỆT NAM

Ban Do Viet Nam
Bản đồ hành chính Việt Nam

Việt Nam có tên chính thức là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Là đất nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa, với duy nhất một đảng. Đứng đầu là Chính phủ, Đảng Cộng sản đứng đầu bởi Tổng Bí thư. Chủ tịch nước có các quyền trong đó: Công bố hiến pháp, luật, pháp lệnh; Tổng Tư lệnh vũ trang; đề nghị Quốc hội bầu, miễn nhiệm Thủ tướng, Chánh án tối cao, Kiểm sát tưởng tối cao.

Thông tin liên hệ: TRƯỜNG THÀNH REAL

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để nhận thông tin dự án mới tại Việt Nam

5/5 - (15 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *