Asiana Riverside Logo

ASIANA RIVERSIDE

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án căn hộ Asiana Riverside Quận 7  sở hữu mặt tiền đường Bến Nghé Quận 7. Đây là dòng căn hộ cao cấp do chủ đầu tư và phát triển Gotec Land thực hiện, triển khai dự án vào năm 2021. Asiana Riverside mang phong cách riêng thiết kế sáng tạo, phóng khoáng. Kiến trúc tòa nhà thoáng mát không lẫn với các công trình căn hộ khác. Để quý khách hàng, cư dân có cuộc sống hiện đại và trải nghiệm đa dạng các tiện ích thì Asiana Riverside là sự lựa chọn tốt nhất mà các mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Tên dự án: ASIANA RIVERSIDE
Vị trí: 8 Bến Nghé, Tân Thuận Đông, quận 7
Chủ đầu tư: Gotec Land
Ngân hàng hỗ trợ: VIETCOMBANK
Đơn vị quản lý: CBRE 
Quy mô dự án: 10,076.2m2
Loại hình sản phẩm: Căn hộ thông minh 1 – 2 – 3 PN, shophouse
Số Block: 2 Block
Số lượng: 550 căn hộ
Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng gym…
Pháp lỳ dự án: – Sổ hồng lâu dài
Giá bán: 65 Triệu/m2 (đã VAT)

Vị trí căn hộ asiana riverside

MẶT TIỀN ĐƯỜNG BẾN NGHÉ

Căn hộ Asiana Riverside sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Bến Nghé, thuộc phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Hướng Đông của Asian Riverside view quận 2 & quận 9; hướng Tây view trung tâm quận 1; hướng Nam view Phú Mỹ Hưng & Nhà Bè; hướng Bắc view Sông Sài Gòn & Thủ Thiêm.

Từ Asiana Riverside quận 7, cư dân có thể di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong 10 phút, đến Quận 1 trong 20 phút. Đặc biệt, khi cầu Thủ Thiêm 4 đi vào hoạt động, người dân Asiana Riverside Q7 có thể tiếp cận khu đô thị Thủ Thiêm trong thời gian 10 phút.

5/5 - (5 bình chọn)